Thông báo đề xuất nhu cầu tìm kiếm, chuyển giao công nghệ nước ngoài từ các tổ chức, doanh nghiệp

Thứ Năm, 18/05/2023

Thực hiện Văn bản số 1369/SNN-KHTC ngày 17/5/2023 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc đề xuất nhu cầu tìm kiếm, chuyển giao công nghệ nước ngoài từ các tổ chức, doanh nghiệp. Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật thông báo rộng rãi đến các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Trồng trọt và Bảo vệ thực vật đề xuất nhu cầu tìm kiếm, chuyển giao, đổi mới và phát triển công nghệ nước ngoài phục vụ nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng và sức cạch tranh của sản phẩm, hàng hóa, qua đó đóng góp vào phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực trồng trọt và bảo vệ thực vật có đề xuất nhu cầu đề nghị gửi mẫu phiếu về Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật trước ngày 25/5/2023.

Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật trân trọng thông báo.

Văn bản số 1369 của Sở NN&PTNT Ninh BìnhMẫu phiếu đề xuất nhu cầu